Hôm nay: .

Hotline: 01645 967 087 - 0345 967 087

[tintuc]

Vòng Tay Paracord có nguồn gốc từ quân đội Hoa Kỳ, sau phát triển thành một món đồ thời trang với nhiều kiểu dáng và màu sắc.


Nếu đi tìm hiểu về món đồ handmade Vòng Tay Paracord này, bạn sẽ thấy rằng ở phương Tây không chỉ có thanh thiếu niên mà cả những quý ông lịch lãm với bộ vest trang trọng đôi khi cũng đeo Vòng Tay Paracord. Họ thường đeo chúng cùng với một chiếc đồng hồ đắt tiền hoặc các bạn trẻ mang Vòng Tay Paracord cặp với màu sắc được phối rất hài hòa.


Nguồn gốc Vòng Tay Paracord


Ban đầu, món đồ này được dùng cho mục đích sinh tồn trong quân đội Mỹ, được thắt gọn lại thành một chiếc vòng tay hoặc dây đai lưng để tiện mang theo. Chính vì thế, Vòng Tay Paracord đã trở thành một trong những món đồ thời trang mang "khí chất chiến binh" được giới trẻ yêu thích.

Sau này, những người ưa mạo hiểm vẫn thường dùng Vòng Tay Paracord khi đi rừng, leo núi, lội sông suối,...Từ nhu cầu này, nó dần được người bán đa dạng hóa kiểu dáng và màu sắc để thu hút khách hàng nhằm cạnh tranh, rồi chẳng biết lúc nào Vòng Tay Paracord đã trở thành một món thời trang handmade được giới trẻ ưa thích cho dù họ không phải quân nhân hay người ưa mạo hiểm.

Ý nghĩa việc đeo Vòng Tay Paracord


Như đã nói qua ở trên, nhằm mục đích sinh tồn và thời trang. Ngoài ra, nó còn thể hiện sự năng động, tư tưởng thoáng ưa thích sự mới mẻ và đặc biệt, đôi khi Vòng Tay Paracord mang lại sự phá cách cho những kiểu ăn mặc có phần hơi khô cứng hoặc quá trang trọng.

Thời hiện đại khi các món đồ được sản xuất hàng loạt bằng máy móc công nghiệp đã đầy rẫy, một món đồ handmade sẽ đem lại điều gì đó thú vị hơn, nổi bật hơn. Vì thế, một số đôi tình nhân khi muốn mua đồ cặp họ lại chọn Vòng Tay Paracord để nói lên tình cảm của nhau, đẹp đơn giản mà đầy ý nghĩa.

=> Mời xem danh mục sản phẩm tại đây: Vòng Tay Paracord.

Vòng Tay Paracord có nhiều kiểu mẫu rất đẹp


Khi được sự sáng tạo và nghệ thuật chạm vào, Vòng Tay Paracord đã trở thành món đồ thời trang thật sự. Kiểu mẫu không phải chỉ có một hai mà khá nhiều, thêm cách phối màu sắc giữa các sợi dây được đan kết với nhau thì Vòng Tay Paracord đã lên một tầm cao mới của cái đẹp.


Vòng Tay Paracord kiểu thông thường màu Xanh lính và Nâu

Vòng Tay Paracord kiểu Hàm Cá Mập 2 màu Đen và Cam

Vòng Tay Paracord màu Vàng và Đỏ Boocdo

Chất liệu Vòng Tay Paracord cũng thay đổi


Ngày nay, khi nhắc đến thời trang Vòng Tay Paracord thì ai cũng biết nó nghiêng về vẻ đẹp hơn là mục đích sinh tồn, bởi chẳng phải ai cũng ưa mạo hiểm hoặc lúc nào cũng leo núi vượt rừng. Vì thế, các sợi dây dùng kết Vòng Tay Paracord được làm lại sao cho đẹp hơn, nhiều màu sắc hơn, bỏ bớt phần lõi để nhẹ và mềm hơn.

Dù vậy, nếu ai thích sự bền chắc của dây Paracord gốc thì vẫn có thể sử dụng chúng để kết ra Vòng Tay Paracord. Dĩ nhiên, sản phẩm ấy sẽ khá cứng và mẫu kết cũng khó đẹp bằng.

XiLuLa Handmade
[/tintuc]

BACK TO TOP